Come Home tại Hội chợ làng nghề Việt Nam 2023!   

Come Home tại Hội chợ làng nghề Việt Nam 2023!   

Hoà mình vào không gian văn hoá truyền thống tại Hội chợ làng nghề Việt Nam 2023!   
Come Home tự hào là một trong những thương hiệu đại diện của Central Retail Vietnam tham gia Lễ hội làng nghề Việt Nam 2023, tại Hoàng Thành Thăng Long lịch sử vào ngày 9 tháng 11. Gian hàng của chúng tôi được thiết kế với phong cách Vietnamese Roots như một sự tri ân và trân trọng dành cho nghệ thuật thủ công Việt Nam. 

  Hội chợ đã hân hạnh được đón tiếp các Quý Đại biểu:

Chủ tịch Quốc hội: Ông Vương Đình Huệ; Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Ông Trần Thanh Nam; Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội: Ông Trần Sỹ Thanh và Trưởng ban Nghiệp vụ Thương mại - Sở Công Thương Hà Nội: Bà Trần Thị Phương Lan.


Tại Come Home, chúng tôi cam kết bảo tồn các di sản văn hoá và góp phần phát triển các làng nghề thủ công. Chúng tôi tự hào rằng 76% sản phẩm nội thất của chúng tôi được thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam, nằm trong nỗ lực đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm và tay nghề.


Đồng hành với chúng tôi để tạo ra sự kết nối và hợp tác với các làng nghề, nuôi dưỡng đam mê và phát triển nghệ thuật.  Cùng nhau, hãy trở thành cầu nối cho nét đẹp truyền thống và cuộc sống hiện đại, để di sản nghệ thuật của làng nghề Việt Nam luôn phồn thịnh trong mỗi mái ấm gia đình Việt Nam.