Product type
Khảo sát mặt bằng

Khảo sát mặt bằng

200.000 đ

Chi phí khảo sát mặt bằng: tính theo khoảng cách từ cửa hàng COME HOME đến nhà khách hàng

STTKhoảng cách từ cửa hàng đến nhà khách hàngPhí khảo sát
1D < 10 kmVND 200,000
210 < D < 20 kmVND 250,000
320 < D < 30 kmVND 300,000
430 < D < 50 kmVND 450,000

 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

  • Miễn phí đổi hàng (theo “Chính sách đổi hàng” hiện hành của Come Home)
  • Bảo hành miễn phí từ 6 tháng (mỗi dòng sản phẩm có thời hạn bảo hành khác nhau, vui lòng tham khảo “Chính sách bảo hành” hiện hành của Come Home)

Để thuận tiện cho việc lắp đặt dòng sản phẩm hệ kệ tủ bếp của Come Home,  chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát và lắp đặt nhà bếp để đồng hành cùng bạn xây dựng một căn bếp lý tưởng. Chúng tôi hỗ trợ bạn toàn bộ quy trình từ việc thiết kế theo yêu cầu, đến lựa chọn chất liệu sản phẩm và phụ kiện nhà bếp phù hợp. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất ngay tại căn bếp của mình.

  • Chi phi lắp đặt chỉ từ 200.000VND (xin lưu ý rằng mức phí này sẽ bao gồm phí di chuyển dựa trên khoảng cách đường đi từ Come Home đến nhà của khách hàng)
  • Tư vấn thiết kế miễn phí. Sau khi tư vấn, nếu khách hàng đồng ý triển khai, đội ngũ Come Home sẽ đến nhà tiến hành khảo sát và đo đạc.
  • Trước khi tiến hành công việc khảo sát, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ chính xác nơi đến, và các thông tin kỹ thuật liên quan như diện tích khu vực bếp, hệ thống đường điện nước.

HỆ TỦ BẾP SYSTEM 

Không gian bếp là một trong những không gian quan trọng hàng đầu trong việc thẩm định một ngôi nhà, bởi căn bếp có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với đời sống cũng như là tinh thần của mỗi gia đình Việt. Tại Come Home, dòng sản phẩm hệ kệ tủ bếp SYSTEM với nhiều mặt hàng thiết yếu để cùng bạn tạo ra một không gian bếp đẹp hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Và để đơn giản hóa quá trình lắp đặt chúng,  chúng tôi mang đến cho bạn gói dịch vụ hỗ trợ toàn diện về lắp đặt hệ tủ bếp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Hệ tủ bếp SYSTEM của chúng tôi có thể hoàn thành trong một ngày đối với các hệ tủ đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi cũng linh hoạt trong việc tư vấn và điều chỉnh hệ tủ bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng mà vẫn giữ được phong cách sống độc đáo và riêng biệt của mỗi cá nhân.

CHẤT LIỆU

Gỗ MDF chống ẩm, với lớp phủ bề mặt melamine dễ vệ sinh, lau chùi. Một  sự lựa chọn tuyệt vời cho các căn bếp có môi trường ẩm cao và tiếp xúc thường xuyên với hơi ẩm. Ngoài ra, bề mặt melamine đa dạng về màu sắc, hoa văn trên bề mặt từ các màu trơn đến các màu vân gỗ giúp cho bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phù hợp với không gian nội thất xung quanh.

449FR

LK3118M

MBR PATTERN

ML101G

ML101T

ML103T

ML202

ML205T

ML213

ML214

ML388

ML2206

ML6123

NF WEAVE

MẶT ĐÁ

Come Home mời  bạn tham khảo các mẫu mặt đá bền đẹp, góp phần tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian bếp nhà bạn:

C102

C407

G201

G404

P104

S105

PHỤ KIỆN BẾP

Come Home sẽ hỗ trợ bạn thi công lắp đặt tất cả các phụ kiện cho hệ tủ bếp theo yêu cầu, giúp hệ tủ bếp hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng ngay. Come Home đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn trong khi tận hưởng nhà bếp đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất.

Xem thêm

Nếu bạn muốn thêm sản phẩm này vào danh mục yêu thích, hãy bắt đầu đăng ký tài khoản.

Đăng ký